Giới thiệu về tờ tiền Campuchia hình Đức Phật may mắn

Tiền Quà Tặng

Người miền Bắc vẫn quen gọi ngày rằm tháng 7 là ngày “xá tội vong nhân” cúng các chúng sinh không nhà không cửa. Các chùa lớn vào ngày này thường mở khoá lễ phá ngục cho chúng sinh và tổ chức đại lễ Vu Lan.

Tham khảo: đổi tiền lẻ

Ở miền Nam, rằm tháng 7 thường gọi là tết Vu Lan, ngày để con cái báo hiếu cha mẹ. Cứ mỗi đợt Thu về, những người con lại có dịp thể hiện tình yêu thương của mình với đấng sinh thành trong ngày lễ Vu Lan. Bởi lễ Vu Lan là dịp để báo hiếu cha mẹ, để tìm về nguồn cội yêu thương, như truyền thống lâu đời của người Việt vốn trọng những tấm lòng thảo thơm như thế.

Nhớ mẹ, người ta cài hoa hồng lên áo. Người nào còn mẹ thì cài hoa hồng đỏ, người nào không còn mẹ thì cài hoa hồng trắng. Phong trào “Bông hồng cài áo” ngày Vu Lan được Phật tử hưởng ứng và phổ biến rộng rãi trong tháng Vu lan.Lễ Vu Lan là dịp của tất cả những người con được báo hiếu cha mẹ. Giá trị lớn nhất của Lễ hội Vu lan báo hiếu là đem lại một nếp sống hạnh phúc và an lạc khởi đầu bằng tâm hiếu là tâm Phật. Đây chính là lễ hội mà ai cũng thể tự hào và hãnh diện khi được làm người, được sống và an trú trong một Lễ hội hết sức có ý nghiã và giá trị của “Văn hoá của tình người”.

Nhân ngày đại lễ sắp đến shop có chương trình tặng tiền Campuchia hình Đức Phật may mắn nhằm tri ân và cầu chúc cho quý khách hàng có 1 mùa VU LAN An Lạc –  Bình An bên gia đình và người thân của mình.

Xem thêm: đồng xu con heo

Khi quý khách truy cập vào link của  website để mua hàng trên web sẽ được

  • Với đơn hàng từ 100k – dưới 300k khách hàng sẽ được tặng 2 TỜ TIỀN CAMPUCHIA HÌNH ĐỨC PHẬT may mắn
  • Với đơn hàng từ 300k trở lên khách hàng sẽ được tặng 2 TỜ TIỀN CAMPUCHIA HÌNH ĐỨC PHẬT và 2 TỜ TIỀN CON GÀ MACAU cực đẹp năm 2017

 

Shop xin chân thành cảm ơn các quý khách hàng đã ủng hộ shop trong suốt thời gian qua. Hy vọng món quà này sẽ mang lại nhiều may mắn cho quý hàng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *