Cửa kính cường lực Adoor

Cửa kính thủy lực

Cửa kính cường lực Adoor.Rất nhiều khách hàng của Adoor từng chia sẻ rằng họ bị hấp dẫn bởi dáng vẻ sang trọng, hiện đại của các sản phẩm cửa kính cường lực nhưng lại e ngại về độ bền và sự an toàn của nó. Sau khi trải nghiệm sản phẩm cửa kính cường lực Adoor những khách hàng này đã thay đổi suy nghĩ ban đầu.
Cửa kính cường lực Adoor có độ chịu lực gấp 3 – 4 lần kính thường, cứng chắc và khó trầy xước. Hiện nay các sản phẩm cửa kính cường lực Adoor được sử dụng rộng rãi từ nhà ở dân dụng đến trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng kinh doanh, công ty… tạo nên vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho công trình.
Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn phong phú về hạng mục cửa, Cửa đẹp Adoor cung cấp và thi công cả 3 dòng sản phẩm được ưa chuộng sau đây: cửa kính cường lực, cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm cao cấp. Chúng tôi cũng nỗ lực không ngừng để đem tới giá trị thật sự của sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng xứng đáng được hưởng. Chính vì lẽ đó hệ thống Cửa Đẹp Adoor luôn có sẵn một đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên kỹ thuật lành nghề, chuyên môn cao, tâm huyết với công việc.
Đến với Adoor, hãy yên tâm rằng các nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ luôn nhiệt tình và chu đáo hỗ trợ quý khách, kể cả khi công trình đã được bàn giao. Hơn thế nữa, chúng tôi cũng sẽ cử nhân viên bảo hành đến thăm nhà quý khách mỗi năm 1 lần để bảo dưỡng cửa miễn phí. Adoor mong muốn sản phẩm mình làm ra luôn bền đẹp như phút ban đầu và tỏa sáng trong ngôi nhà của quý khách. Trong quá trình sử dụng, nếu cửa gặp sự cố, Adoor mời quý khách sử dụng “dịch vụ bảo hành nhanh chóng, chuyên nghiệp
Hãy để sản phẩm cửa kính cường lực Adoor sang trọng, hiện đại mang đến cho cuộc sống của quý khách nhiều cảm xúc hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *